Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty CP kỹ thuật xây dựng và Cơ điện Phương Bắc

Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty CP kỹ thuật xây dựng và Cơ điện Phương Bắc

 

            Kính thưa quý vị khách Quý, Thưa toàn thể cán bộ công nhân viên có mặt trong buổi lễ hôm nay! Nhân dịp kỉ niệm 10 năm ngày Thành lập Công ty Cổ phần kỹ thuật xây dựng & cơ điện Phương Bắc, tôi trân trọng cảm ơn chân thành đến sự hiện diện đông đủ của Quý khách, toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty, Quý đối tác và khách hàng thân thiết đã đến tham dự và cùng chia sẻ niềm vui của chúng tôi trong buổi lễ vô cùng đặc biệt ngày hôm nay.

 

Kính thưa Quý vị, Công ty Cổ phần kỹ thuật xây dựng & cơ điện Phương Bắc được thành lập từ ngày 11/04/2007, cho đến nay vừa tròn 10 năm tuổi. Đây là khoảng thời gian không dài so với tuổi đời của 1 tổ chức và là khoảng thời gian khó khăn nhất mà một doanh nghiệp khởi nghiệp phải đương đầu với những thách thức cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường, đặc biệt trong thời hội nhập kinh tế quốc tế. Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng, sự quyết tâm, đồng lòng của ban lãnh đạo và tập thể CBCN viên, cùng sự quan tâm hỗ trợ của các tổ chức xã hội và sự hợp tác của các đối tác. Công ty Phương Bắc đã từng bước ổn định và phát triển trong lĩnh vực tư vấn, thi công các hạng mục công trình PCCC và cơ điện.

Nhân buổi kỉ niệm ghi dấu ấn 10 năm gây dựng sự nghiệp của công ty Phương Bắc ngày hôm nay, cho phép tôi được gửi lời cảm tạ và tri ân chân thành nhất tới toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty, Quý đối tác, khách hàng, các vị khách Quý  đã đồng hành cùng tôi và Công ty trong suốt thời gian vừa qua. Tôi xin tuyên bố khai tiệc buổi kỉ niệm trọng đại này. Xin mời toàn thể Quý khách cùng nâng ly chúc mừng.