Tư vấn, thi công hệ thống cơ điện, điều khiển, tự động hóa (ME)

       Hệ thống cơ điện - M&E đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sử dụng và vận hành dự án. Vì vậy hệ thống cơ điện - M&E trong tòa nhà hoạt động có ổn định hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố rất quan trọng là quá trình thi công hệ thống cơ điện - M&E phải đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật mà dự án yêu cầu.

                         

       Hệ thống cơ điện - M&E là xương sống trong suốt vòng đời của một dự án. Vì vậy việc có một hệ thống cơ điện - M&E hoạt động ổn định, ít xảy ra sự cố là mong muốn lớn nhất của tất cả chủ đầu tư.       
    Để có một hệ thống cơ điện - M&E ổn định nhằm giảm chi phí bảo dưỡng thì quá trình thi công hệ thống cơ điện - M&E đòi hỏi nhà thầu cơ điện - M&E phải có năng lực thi công, đặc biệt là nguồn nhân lực phải đáp ứng các đòi hỏi khắt khe của dự án. Mặt khác, nhà thầu cơ điện - M&E phải có tâm với nghề nghiệp, phải coi mỗi dự án mà mình thi công như là đứa con tinh thần của mình để dốc toàn bộ nguồn lực và tâm huyết vào dự án với mong muốn dự án không chỉ hoạt động ổn định khi bàn giao mà còn ổn định trong thời gian dài về sau.
          Nhà thầu cơ điện E&c Phương Bắc có lực lượng nhân công nhiều năm kinh nghiệm trong thi công hệ thống cơ điện - M&E, sẵn sàng thi công những hệ thống cơ điện - M&E có yêu cầu khắt khe nhất của các dự án trong và ngoài nước. 
          Chúng tôi mong muốn hợp tác với tất cả các đối tác là Chủ đầu tư, Nhà thầu chính để thi công hệ thống cơ điện cho các công trình với cam kết đảm bảo các yêu cầu về Tiến độ Chất lượng - An toàn và với phương châm: "Uy tín là cốt lõi cho sự tồn tại, sự tín nhiệm của Khách hàng là thước đo cho sự thành công của Công ty''